ลูกนอนยาก

ลูก อายุ เดือนครึ่ง นอนยาก ไม่จับคว่ำนอนไม่ได้ ทำไงดีคะเรากังวลนอนคว่ำมากจะเป็นไรเลยอยากให้นอนได้แบบปกติ ลองจัดบรรยากาศให้นอนก็ไม่ได้ผลคะ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

พับผ้าวางที่อกน้อง หรือวางฝ่ามือแม่ที่อกน้อง หลับสนิทค่อยเอามืออกค่ะ