ลูกยังถือของเล่น หรือ จับสิ่งของยังไม่ได้

ลูก อายุ 3 เดือน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ และ ไม่เอามือเอื้อมจับสิ่งของเลย ปกติมั้ยคะ

ลูกยังถือของเล่น หรือ จับสิ่งของยังไม่ได้
20 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ5 เดือนเพิ่งเริ่มหยิบจับของค่ะ แต่คว่ำได้เองตอน 3 เดือน