ปกติลูกคว่ำกี่เดือน

3เดือน11วัน​ ลูก​ยังไม่คว่ำเลยค่ะ​ไม่มีวี่แวว​ว่าจะคว่ำเองเลย​ ลูกแม่ๆคว่ำกี่​เดือน​บ้างค่ะ​

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับพัฒนาการแต่ละคนด้วยค่ะ ไม่ต้องซีเรียส ปล่อยไปตามวัยเขาได้เลย มาตรฐานก็ช่วง 3-4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า