ลูกชอบมีอาการสะอึก​บ่อยๆมีวิธีแก้การสะอึกของลูกน้อยยังไงบ้าง

ลูก​สาวอายุ6เดือน​ ส่วนด้านพัฒนาการ​ด้านอื่นๆทุกอย่างเป็นไปตามเกณฑ์​

1 ตอบกลับ

6เดือนแล้ว เวลาน้องสะอึกให้จิบน้ำค่ะ

4y ago

ให้จิบน้ำเวลาสะอึก​แล้วแต่อาการสะอึกก็ไม่หาย