ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก….สาว 8เดือน ผมน้อยมากค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีบำรุงแนะนำบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ น้องสาวแม่บ้านนี้จน 2-3 ขวบ ยังต้องเอาผ้าเช็ดตัวพันแทนผมอยู่เลยค่ะ แต่ทุกวันนี้อายุ 14-15 นี่ผมเยอะมาก็เลยค่ะ

เหมือนลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ คลอดออกมาผมบางมากๆเลย พอได้ 1 เดือนก็โกนค่ะ พอตอนนี้ 7 ขวบตัดไป 2-3 รอบแล้วค่ะ

เดี๋ยวน้องโตขึ้นผมก็จะเยอะเองค่ะ

เดี๋ยว 2-3 ขวบก็เยอะเองค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ