ลูก​ถ่ายบ่อยหลังจากฉีดวัคซีน​

ลูก​มีอาการถ่ายบ่อย​วัน​ละ​ 3-4​ รอบ​ เป็น​มา​ 3​ วัน​ หลังจาก​ฉีดวัคซีน​ 2​ เดือน​ แบบนี้ปกติไหมคะ​เป็น​ผลจากการฉีดวัคซีน​รึป่าว​ น้องกินนมแม่อย่างเดียว​ อายุ​ 2​ เดือน​ 10​ วัน ปล.​ น้องหยอดวัคซีน​โรต้าด้วยค่ะ​

1 ตอบกลับ

ลูกเราก็ฉีดและหยอดเสริมตั้งแต่ 2 เดือน ไม่มี feedback แบบนี้นะคะ