ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูก​น้อย​10เดือน28วัน​ มีอาการคัดจมูก​และไอ​ ต้องทำยังใงค่ะ​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คัดจมูก ทุบหอมวางใกล้ๆ น้อง หมั่นเปลี่ยนบ่อยๆ อย่าให้ฝ่าเท้า หัว อกน้องเย็น ถ้าไม่ดีขึ้น พาน้องหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​