ทารก

ลูก​ชายได้18วันช่วงนี้หูน้องไว้ต่อเสียงมากเลยเสียงเดินเสียงของหล่น​เสียงรถขับผ่านคือน้องจะตื่นทันทีเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้ายนี้ 3 เดือนละ บางครั้งยังเป็นอยู่เลย

4y ago

บ้างที่ก็ผวาไปเองค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ตกใจง่ายมากค่ะ

4y ago

แค่พูดดังนิดหน่อยก็ตกใจแล้วค่ะ