ลูก Overfeeding

ลูก Overfeeding ทำยังไงดีคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ น้องร้องก็ป้อนนมๆ มารู้ตัวอีกทีพุงกาง หายใจครึดคราด ติดเต้าอยากดูดเต้าตลอดเวลาไม่งั้นไม่ยอมหลับตอนนี้งดให้นมน้องมา6ชม แล้วค่ะ เครียดมากๆ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ

ลูก Overfeeding
2 ตอบกลับ

จุกหลอกคะแม่ ช่วยให้เค้าผ่อนคลายได้คะ

3y ago

จุกหลอกน้องไม่เอาเลยค่ะ