ลูกจะนั่งตอนกี่เดือน

ลูก 6เดือนเต็มแล้ว ยังไม่นั่งเลยค่ะ ต้องทำยังไงคะ แม่ๆๆๆบ้านไหนรู้วิธี ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกจะนั่งตอนกี่เดือน
2 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝึกพัฒนาการลูกไปตามวัย ตามแอฟนี้เลยค่ะ ฝึกนั่ง ฝึกคลาน ฝึกยืน ฝึกเดิน ดูพัฒนาการทุกอย่างตามแอฟ ตามคู่มือ รวมถึงเรื่องอาหาร อีกอย่างแม่ใจเย็นๆค่อยเป็นค่อยไป เดี๊ยวลูกก็จะเป็นไปตามวัยตามพํฒนาการของเขาเองค่ะ

น้องที่บ้าน8เดือนยังไม่นั่งเลยค่ะ จะเดินอย่างเดียว ข้ามขั้นตอนไปนิด5555

2y ago

ใจเยนๆนะคะแม่