6 เดือนแล้วลูกคอยังไม่แข็ง

ลูก 6 เดือน แล้ว ลูกคอยังไม่แข็งเลยคะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วทำยังไงกันคะ ตอนนี้แม่เคียดมากเลยคะ 😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ลองให้คุณหมอตรวจคะ หากพบว่าน้องมีพัฒนาการด้านร่างกายช้า สามารถหานักกายภาพบำบัดที่เชี่ยวชาญด้านเด็กมาฝึกให้คะ

หากแบบนั้นต้องไปให้หมอตรวจดูแล้วค่ะแม่

แม่ลองจับน้องนอนคว่ำบ่อยๆดูยังค่ะ

1y ago

จับคว่ำแล้วคะ ชันคอตรงๆไม่ได้คะ หันซ้ายขวาได้คะ

แนะนำหาหมอให้หมอตรวจน้องคะแม่