6 เดือนแล้วลูกคอยังไม่แข็ง

ลูก 6 เดือน แล้ว ลูกคอยังไม่แข็งเลยคะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วทำยังไงกันคะ ตอนนี้แม่เคียดมากเลยคะ 😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอให้หมอตรวจน้องคะแม่