มุมแม่

ลูก 6 เดือน 22 วัน ไม่ค่อยกินนม กินแต่อาหาร

1 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องหน่อยค่ะ แม่ทำอะไรให้น้องกินคะ ทำไมกินได้เยอะจัง บ้านนี้เพิ่งป้อนได้สี่วัน ข้าวบดราดนมแม่ ไม่ค่อยจะกินเลยค่ะ 1 ช้อนโต๊ะก็กินไม่หมด ?

5y ago

ตั้งแต่6 เดือนลูกไม่ค่อยกินนม