ลูก 6 เดือน 15 วันค่ะ ทานนมแม่ล้วนมา 6 เดือน นมแม่เริ่มน้อยลง และลูกเริ่มถ่ายห่างขึ้น 4-5 วันครั้ง รบกวนแม่ช่วยแนะนำนมเสริมที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย และเพิ่มน้ำหนักเสริมพัฒนาการค่ะ /ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื่องจากน้อง 6 เดือนแล้ว กินอาหารเสริมทำให้กินนมได้น้อยลง นมแม่ผลิตตามความต้องการของลูก ออกเท่าไหร่ผลิตเท่านั้น นมแม่มีประโยชน์มาก มีภูมิที่นมไหนๆก็ไม่มี อาจให้ลูกดื่มน้ำส้มคั้นดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ