น้ำนมน้อย ลูกกินไม่อิ่ม

ลูก 5 เดือน กินนมเต้ามาตลอดตอนนี้น้ำนมไม่ค่อยจะไหล แล้วลูกไม่เอาขวดนมเลย ไม่เอานมผงเลย ทำยังไงที่จะให้น้ำนมไหลเยอะๆเหมือนเดิมคะ หรือมีนมผงยี่ห้อไหนที่ดีๆแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่กินขวดไม่กินนมผงค่ะ เราซื้อผงชงยี่ห้อพลีพรีมมากินกู้นม ควบกับการดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร เราเครียดกินข้าวไม่ครบมื้อนมเลยหดบ่อย อย่าเครียด กินข้าวเยอะ ๆ ดื่มน้ำวัน 3 ลิตร ผงขงถ้าซื้อตามเราชงวันละ 2 ซองนะคะ ถูกและดีค่ะ รอดให้นมลูกมาจนขวบเพราะตัวนี้เลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองตามดูค่ะ 🥰