นั้งยังไม่ได้

ลูก 5 เดือน 20 วัน นั่งยังไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่วิธีช่วยให้ลูกนั่งได้รึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ฝึกให้น้องนั่งบ่อยๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็นั่งนี่น้องเพิ่ง5เดือนเองน้องยังนั่งไม่ได้ถือว่าปกติค่ะ

ตอนนี้น่าจะเดินแล้วใช่ไหมคะแม่ 😂😂 คงขวบกว่าแล้วว