ลูกกินนมแม่ล้วน. ถ่ายไม่หยุดสักที

ลูก 5 เดือน 15 วัน ถ่ายวันละ 3-4 ครั้ง มาสองอาทิตย์กว่าแล้ว ปกติไหมคะ ถ่ายเป็นสีเหลือง เหลว บางครั้งก็ปนน้ำ และมูกเล็กน้อย หาหมอ มา2 รอบแล้ว ได้ยาฆ่าเชื้อ ลดการถ่าย เกลือแร่มาทาน แต่ก็ยังถ่ายไม่หยุด .. ลูกร่าเริง ปกติ ไม่ซึม ไม่อ้วก ไม่ไข้ แต่เรากังวล ว่าเป็นนานแล้วไม่หายสักที ต้องกลับไปหาหมออีกมั้ยคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็น ไม่เคยพาน้องหาหมอ แม่ลองเน้นให้น้องดื่มนมส่วนหลังแทนค่ะ เพื่อลดการขับถ่าย บ้านนี้ดีขึ้นหลัง 6-7 เดือน เมื่อน้องเริ่มทานอาหารเสริมค่ะ