ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูก 4เดือน กินนมแม่จากเต้า หน้าเป็นผื่น ตอนนี้ทายาจากคลีนิคอยู่ แม่ๆมีอะไรแนะนำไหมคะ กลัวหน้าน้องเป็นแผลเป็น เพราะเหมือนจะเป็นแผลตกสะเก็ดด้วยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ลูกสาวที่บ้านก็เป็นแผลแบบนี้ค่ะแดงๆตกสะเก็ด เกิดจากพ่อน้องมีหนวดแล้วมาหอมแก้มน้อง เป็นมาจะ 1 เดือนแล้วทายาอะไรก็ไม่หายเลย

ขออนุญาตถามน่ะค่ะเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ลูกเราก็4 เดือน ใช้ยาคลินิกหายยาหมดแล้วก็เป็นต่อ

2y ago

ใช้ค่ะ หายได้ 3 วันก็กับมาเป็นอีก

บ้านนี้เป็นผื่นใช้บีอพนเธนตลอดค่ะ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

ลองใช้ Fae&Mae ดูน่ะค่ะบ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิด

บ้านนี้ก้อใช้เฟแอนด์เมค่ะุ

บ้านนี้ใช้ Fae&Mae ค่ะ