ลูก​3เดือน

ลูก​3เดือนแล้วคอยังไม่แข็ง​เลยผิดปกติ​มั๊ยคะ และลูกชอบนอนเอียงคอไปทางซ้ายแม้เราจะจับเอียงขวาสัพพักเขาจะเอียงซ้ายเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ที่บ้านได้ เดือนกะ 14 วันชอบนอนเอียงคอเหมือนกันคะตอนแรกเครียดกัวลูกคอจะมีปันหาเลยตัดสินใจจับนอนตะแคงพลิกซ้ายบ้างขวาบ้างเวลานอนหงายก็จะเอาหมอนข้างหนุนไว้ข้างใดข้างนึงสรุปหายคะตอนนี้ไม่เป็นแล้วแม่ลองทำดูสิคะเผื่อดีขึ้น