ลูก 3 ขวบ 9 เดือน เรียนอนุบาล 1

ลูก 3 ขวบ 9 เดือน คุณครูบอกว่าไม่กินข้าวที่โรงเรียนเลย ให้ปั้นดินน้ำมันก็ไม่ปั้นไม่ยอมทำระบายสีไม่ยอมระบายถ้าระบายก็สีจะไม่เข้ม และทำเสร็จหลังเพื่อนๆ กระโดดขาเดียวไม่ได้ จะต้องทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

อนุ่บ้านเปนไหมคะ