ใครเป็นบ้างขอคำปรึกษาหน่อย

ลูก 2 เดือน จะเข้า3 เดือนแล้ว ถ่ายบ่อยมากช่วงนี้ ไม่เว้นช่วงเลย ตัวเราเองก็ไม่กล้ากินอะไรเลย ไม่ทราบว่าปกติไหมหรือต้องไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ่ายไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งต่อวัน น้องใกล้จะหกเดือนแล้ว แต่คือเป็นแบบนี้มาตลอด น้องกินนมแม่ล้วนและกินบ่อยค่ะ ไม่เคยพาไปหาหมอนะคะ เพราะน้องก็ร่าเริงปกติดี

กินนมแม่ล้วนเหมือนกันคือปกติใช่ไหมคะ

5y ago

บ้านนี้ว่าปกติค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลก็ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ