น้ำนม

ลูก 2 เดือน 12 วัน น้ำนมแม่เยอะเต็มเต้า หยดใส่เสื้อเปรียกหมดแต่ปั้มได้แค่เต้าละครึ่งออน ???ทั้งที่ใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้า. ใกล้จะไปทำงานละ?????แม่กลุ้มใจมากเลยค่ะ. ใครมีคำแนะนำบ้างคะ

น้ำนม
1 ตอบกลับ

แม่ต้องโยนเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าตัวนั้นทิ้งแล้วมั้งคะ เพราะอาจจะไม่เหมาะกับแม่ เท่าที่แม่บอก แม่น่าจะเป็นคนน้ำนมเยอะ แต่เครื่องปั๊มคุณภาพไม่ดี จะไฟฟ้าก็ไฟฟ้าเถอะค่ะ คุณภาพไม่ดีก็มีเหมือนกัน 😁

4y ago

ขอบคุณค่ะ😸😸👽