ลูกไม่ยอมดูดนมกล่อง

ลูก 2 ขวบ แม่ให้เลิกดูดขวดนม แต่ลูกไม่ยอมดูดนมกล่อง เทใส่แก้วก็ไม่ยอมกินนม กินแต่ข้าว แม่ๆมีวิธีให้ลูกดูดนมกล่องมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มแรกลองช่วยลูกดื่มนมกล่องด้วยการบีบกล่องให้นมเข้าปากลูกค่ะ ทำเรื่อยๆจนกว่าเขาจะดูดเอง ไม่แน่ใจจะช่วยได้มั้ย แต่ลองดูนะคะแม่