เด็กเล็กมีน้ำมูก 😌

ลูก 1ขวบ15วัน มีน้ำมูก เวลาหายใจไม่ออกก็ร้อง คุณแม่บ้านไหนมียาแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ล้างจมูกคะ ลูกบ้านนี้ล้างตั้งแต่น้อง 6-7 เดือน ล้างไม่ถึงเกิน 3 วัน แร้วก็ยาหยดจมูกคะ หายเลยคะ

ต่ำกว่า2ขวบยังไม่แนะนำให้กินยาลดน้ำมูก แนะนำให้ล้างจมูก2-3เวลา แล้วทุบหอมแดงไว้บนหัวนอนค่ะ