ลูกไม่ยอมนอนบนที่นอน

ลูก 1 เดือน 15 วันค่ะ นอนบนที่นอนยากมากต้องอุ้มจนหลับพอจะวางบนที่นอนก็ร้องไห้บางคืนต้องอุ้มให้นอนบนอกจนถึงเช้าเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกนอนหลับบนที่นอนโดยที่ไม่ต้องอุ้มบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 1 วันก็ติดนอนกับแม่ค่ะ คือน้องนอนบนเบาะเล็กๆ ที่ตัวจะต้องแนบชิดกับแม่ แล้วเอาหน้าซุกหน้าอกแม่ค่ะ (แม่ต้องนอนตะแครงทุกคืน) 😂😂😂😂

1y ago

555555555 รักแม่มากกกกก