ลูกไม่ยอมนอนบนที่นอน

ลูก 1 เดือน 15 วันค่ะ นอนบนที่นอนยากมากต้องอุ้มจนหลับพอจะวางบนที่นอนก็ร้องไห้บางคืนต้องอุ้มให้นอนบนอกจนถึงเช้าเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกนอนหลับบนที่นอนโดยที่ไม่ต้องอุ้มบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ลูกสาวเรา งอแง ช่วง 1 เดือน ไม่ยอมนอนเบาะตอนกลางวัน เราเลยซื้อเปล เค้านอนเปลได้นานขึ้นนะคะ ส่วนกลางคืนเราให้เค้านอนเบาะ สลับกันไปค่ะ