ลูกมีผด เม็ดเล็กๆ ขึ้นตาม หน้าอก ไหล่ และ แก้มเป็นอัตรายไหมครับ

ลูก 16 วันครับ เป็นอันตรายไหมครับ

ลูกมีผด เม็ดเล็กๆ ขึ้นตาม หน้าอก ไหล่ และ แก้มเป็นอัตรายไหมครับ
1 ตอบกลับ

อาบน้ำ และซับตัวให้แห้งก่อนใส่เสื้อผ้า งดแป้งนะคะ

4y ago

ยังก่อนค่ะ