ทารกฟันขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ

ลูก 10เดือนกว่าฟันยังไม่ขึ้นสักซี่เลยคะ เพื่อนวัยเดียวกันขึ้นหลายซี่ละ แต่น้องหัดเดินตั้งแต่ 8 เดือนกว่า ตอนนี้ 10 เดือน น้องเดินเก่งมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็ขึ้นช้าค่ะแม่