ลูกชอบเอาทุกอย่างเข้าปาก

ลูก 10 เดือนชอบเอาทุกอย่างเข้าปาก แม่ต้องคอยดูตลอด แต่บางทีแม่ต้องทำอะไรไปด้วย ลูกก็้เผลอกินกระดาษบ้าง คลานเล่นบนพื้นหยิบแมงมุมเข้าปากบ้าง แม่เครียดมากกก ไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ ต้องคอยดูตลอด😭

1 ตอบกลับ

พาเข้าคอกค่ะแม่ เป็นพื้นที่ของเค้า เราจัดการให้ไม่มีของอันตรายได้ เลี้ยงง่ายขึ้นเยอะค่ะ