นม

น้อง6เดือนเริ่มกินอาหารเสริมวันละมื้อ น้องไม่ค่อยทานนมเลยดูดแบปๆก้อิ่มบางทีก้ไม่ยอมกิน แม่เครียดมากกก

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอค่ะให้เค้าทานบ่อยๆเอาแทน เพราะเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ดูดแปบๆก็หันไปเล่น

5y ago

ไปหาหมอกลายเป็นผอมแทนช่ะงั้นน้องหนักแค่6.9เองจิงๆต้อง8โลแล้วแม่เครียดคะ

ค่อยฝึกไปเรื่อยๆคะ