ลูก9เดือนทานอาหารปกติแต่ถ่ายบ่อย

ลูก9เดือนครับ ให้กิน ข้าวบ้าง ข้าวโอ๊ตบ้าง ผสมแครอท มัน แล้วเขาถ่าย 3-4 ครั้งครับ แต่ไม่มีอาการเพลียหรือหมดแรงนะครับ ยังงี้ปกติไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถ่ายเป็ยมูกเลือกถ่ายเหลวหรือผื่นขึ้นก็ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ ไม่มีอาการใดๆครับ