พัฒนาการของเด็ก

ลูก8เดือนนั่งเองยังไม่ได้ผิดปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกว่าก็ยังไม่ยอมนั่งค่ะ พอนั่งได้แต่ไม่นั่ง จะยืนอย่างเดียวเลยค่ะ เห็นคุณยายบอกว่าเด็กบ้างคนก็จะยืนและเดินก่อนค่อยมานั่งทีหลังค่ะ แม่เลยไม่ค่อยกังวลค่ะ คงแล้วแต่เด็กค่ะแล้วแต่ความพร้อมเขา