ลูก 10 เดือน ถ่ายวันละ 3-4 ครั้งต่อวัน ปกติไมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูก 10 เดือน ถ่ายวันนึง 3-4 ครั้ง ปกติไมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าถ่ายยังมีเนื้ออยู่และไม่มีมูกเลือดรวมอยู่ด้วยก็ถือว่าไม่ได้เป็นอันตรายอะไร

2y ago

ขอบคุณค่ะ