เครียดจังแม่ๆบ้านไหรลูกกินนมน้อย

ลูก7เดือนกินนมน้อยลงเครียดมากทำไงดีค่ะ

เครียดจังแม่ๆบ้านไหรลูกกินนมน้อย
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องเริมกินข้าวแล้วยิ่งบ้านไหนเลิกมื้อดึกด้วยยิ่งนมนัอยลงมากบ้านนี้ข้าว2มื้อนม20ออนค่ะ

บ้านนี้7เดือนคะ กลางคืนไม่กินนมเลยหลับอย่างเดียว

4y ago

7เดือนไม่กินนมกลางคืน แม่ว่าดีแล้วนะคะ น้องจะได้นอนยาว โดยไม่ต้องฝีก เพราะน้องก็เริ่มอาหารเสริมแล้ว

การกิน นอน ของน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ

4y ago

เสริมอาหารด้วย ยังไงติดตามพัฒนาการ และการเจริญเติบโตตามวัยไหมก็พอค่ะ

📌