ลูก7เดือนตื่นและร้องกลางดึก

ลูก7เดือน นอนตอนกลางคืนอยู่ดีๆ ก็ร้อง ให้กินนมก็ไม่กิน ต้องอุ้มพาดบ่า ถึงจะหยุดร้อง พออุ้มหลับแล้วมาวางบนที่นอน น้องก็ร้องต่อ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อย ว่าเกิดจากอะไรและต้องทำยังไง น้องเป็นมา2วันแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

ส่วนมากบ้านนี้จะเป็นเพราะฟันกำลังจะงอกให้พ้นเหงือก หนักสุดห้ารอบในหนึ่งชั่วโมง อุ้มกันวนไปค่ะ เพราะถ้าฝันร้ายจะเป็นช่วงเช้า

เป็นเหมือนกันเลยคะ ต้องอุ้มเดินให้หลับไม่งั้นร้องไม่หยุดเลย (ตอนนี้ 8 เดือนแล้วก็ยังเป็นอยู่คะ)😰 ของเล่น ยางกัดก็เอาไม่อยู่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาร้องบ่อยมาก แม่กำลังจะหลับลูกตื่น 😭 ถามคนอื่นเขาบอกฟันจะขึ้น🥹

2y ago

บ้านนี้มีอาการคันเหงือกค่ะ ชอบกัดแม่ บ่อยช่วงนี้ .