ลูกไม่กินนม

ลูก7เดือน ช่วงนี้ไข้ นมไม่กินเลย กินข้าวได้ กินน้ำทั้งวัน แต่นมไม่ยอมกินเลย ไม่ว่าจะเข้าเต้าหรือดูดขวด ต้องทำยังไงดี กลุ้มมากๆ

1 ตอบกลับ

ลองลดข้าวลดน้ำลงดูนะคะ พอเค้ากินอย่างอื่นจนอิ่มจะทำให้กินนมน้อยลงค่ะ ช่วงนี้ให้กินอาหารอื่นได้แต่นมยังต้องเป็นอาหารหลักอยู่ค่ะ

5y ago

ตอนนี้เริ่มกินนมบ้างแล้ว ว่าจะพาไปหาหมออีกรอบ ไข้ขึ้นแล้วก็กลางคืนง่วงแต่ไม่ยอมหลับ จากที่วันสองวันที่ผ่านมากินนมวันหนึ่งไม่ถึง2ออน เครียดไปเลย วันนี้หมดไปแล้ว6 ออนซ์ ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี กว่าไข้จะลง