ลูกไม่กินนม 4 ชั่วโมงกว่าเกิดมาได้ 7 วันลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

4 ตอบกลับ

ปลุกน้องมากินค่ะ น้องยังเล็กค่ะเค้าจะนอนเยอะนอนจนลืมหิวแม่ต้องปลุกมากินค่ะ

พยายามปลุกยังไงก็ไม่ตื่นจ้า ประมาณเกือบ 5 ชั่วโมงน้องถึงตื่นมากี่โมงค่ะ

เด็กบางคนไม่ปลุกไม่ตื่นนะคะ ต้องปลุกเลยค่ะ

พยายามป้อนนะคะ