ลูก6เดือนติดโควิด

ลูก6เดือนติดโควิดจากพ่อ อยู่บ้าน3คนพ่อแม่ลูกแม่เลี้ยงลูกเอง24ชม. ตรวจ ATK 3 คนพร้อมกัน พ่อกับลูกผลเป็นบวกส่วนแม่เป็นลบ เป็นกังวลใจมากค่ะสงสารลูก ตอนนี้ยังไม่ได้ไปโรงพยาบาลอยากสอบถามว่ากรณีแบบนี้แม่อยู่โรงบาลกับน้องได้ไหมแม่ผลเป็นลบ ลูกกินเต้า100%

1 ตอบกลับ

ได้นะคะ แม่ต้องใส่kf94+แมสธรรมดา หรือN95ค่ะ ใส่เฟสชิวด้วยยิ่งดีค่ะ