ลูกคอเอียง

ลูก6เดือนคอเอียงขวาทำไงดีเครียดมากไม่รุ้จะหายป่าวเปลี่ยนท่านอนก็แล้ว

2 ตอบกลับ

ลูก4เดือนกว่ากว่าคอเอียงไปทางขวามากต้องทำยังไงดีคะ แม่กังวลนอนไม่หลับหลายคืนแล้วค่ะ ชอบก้มหน้าเอียงขวา😓

2y ago

น้องหายตอนกี่เดือนคะ บ้านนี่น้อง4เดือนก้มหน้าเอียงขวา เครียดมากเลยค่ะ