ลูกคอเอียง

ลูก1เดือน20วัน ชอบนอนคอเอียงไปด้านขวาและดูเหมือนคอจะเอียงขวา ควรทำยังไง ให้ตรงดีค่ะ บ้านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้าง ควรแก้ยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 เดือน 3 วัน เวลานอนหงาย นอนคอเอียงเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

5y ago

บ้านนี้ลองเอามือคลำที่คอลูกด้านที่ชอบเอียงจะมีอะไรนูนๆคล้ายเอ็นเป็นลำแข็งๆค่ะ

เอียงไปขวาเลย ไม่ใช่ชอบหันไปทางขวาใช่มั้ยคะ

5y ago

เอียงขวา จะชอบหันไปซ้ายค่ะ จะถนัดหันซ้าย ถ้าจับหันขวา จะหันได้ไม่นาน