พัฒนาการเด็ก

ลูก6เดือนกับ22วัน ยังทรงตัวนั่งเองไม่ได้ ต้องประคองไว้ แบบนี้พัฒนาการเด็กช้ารึป่าวคะ เห็นเด็กๆบ้านอื่นที่เกิดเดือนเดียวกัน นั่งเองได้แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หัดตั้งแต่5เดือน นั่งเองเป็น8เดือน มาพร้อมกับตั้งเข่าคลานแล้วลุกนั่งเองได้ ไม่ช้าค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน