รบกวนหน่อยคะ

ลูก6เดือน16วัน ตอนนี้ทานข้าวช่วงเช้าและทานน้ำนมแม่คะ แต่ลูกไม่ถ่ายมา4วันแล้ว แต่ผายลม เลอ ปกติ ไม่งอแง แบบนี้เปนเพราะอะไรคะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นครับ 2-3 วันถ่ายที หมอแนะนำให้นวดหน้าท้องลูกเบาๆ เป็นรูปตัว "U" ช่วยได้จริง😊

ปกติจ้า บ้านนี้อายุใกล้ๆกัน 6 เดือน 10 วัน บางครั้งถ่ายวันเว้นวัน บางครั้ง3-4วันก้อมีจ้า

ลูกสาวก็เป็นค่ะ วันที่สี่เพิ่มตำลึงในเมนู น้องถ่ายเลยค่ะ

5y ago

ที่บ้านทานทุกวันเรยคะตำลึงแต่ไม่ถ่าย

นวดท้องค่ะยกขาทำท่าปั่นจักรยานให้ทำทุกเช้านะค่ะ

ท้องอืดท้องผูกหรือเปล่าคะแม่