ลูกนอนแอร์

ลูก6เดือน ตอนนี้มีน้ำมูก ไอนิดหน่อย นอนแอร์ตอนกลางคืนค่ะ เปิดเบอร์26 เหมือนจะเย็นไปลูกหน้าเย็น จมูกเย็น พอเปิดเบอร์27 ลูกเหมือนจะร้อนคอเหนียว ข้อพับเหนียว เลยเปิดพัดลมเบาๆส่ายๆช่วย จะเป็นอันตรายกับการหายใจไหมคะ น้องเป็นหวัดอยู่

2 ตอบกลับ

ลองเปิดประมาณ 29-30 ดูค่ะให้พอมีความเย็นนิดหน่อยพอค่ะ

หาหมอยังจ้ะแม่บ้านนี้26ยังเหงื่อลูกแตกแม่หนาว