อยากปรึกษาแม่ๆเรื่องอุปกรณ์ทานข้าวของลูกค่ะ

ลูก5เดือนแล้วค่ะเดือนหน้าน้องจะทานข้าวแล้วค่ะเลยอยากทราบว่าอุปกรณ์ทานข้าวลูกเช่นพวก ชาม จาน ช้อน ต้องอบนึ่งฆ่าเชื้อทุกครั้งที่จะให้น้องทานข้าวมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราล้างตากแบบจานปกติค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรนะ แต่ถ้าแม่กังวลอบเพื่อความชัวร์ได้ค่ะ

ล้างธรรมดาเหมือยคนโตได้เลยคะ