จานชามช้อนจุกดูดผลไม้นึ่งอบแห้งกันไหมคะ

สำหรับเด็ก6เดือน เรายังจำเป็นต้อง ล้าง นึ่ง อบแห้งฆ่าเชื้อเหมือนขวดนมอยู่ไหมคะ หรือแค่ล้างแล้วเอาคว่ำไว้เฉยๆ พอดีตอนนี้ลูก5เดือนครึ่งแล้วค่ะ กำลังทยอยเตรียมของเลยสงสัยค่ะ #นึ่งอบแห้งกันไหม #ชาม #จาน #ช้อน #จุกดูดผลไม้ #แก้วหัดดื่ม #เด็ก6เดือน #อาหารเด็ก6เดือน #ขอบคุณคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

6 เดือนยังจำเป็นค่ะ บางทีเราอาจล้างไม่สะอาดพอ บ้านนี้ใช้เครื่องอบ UV ปัจจุบันน้อง 1.7 ขวบ ยังอบทุกสิ่งอย่างอยู่เลยค่ะ เครื่องอบทนมาก แม่ว่างก็อบไปเรื่อยเพื่อความสบายใจ

บ้านนี้อบฆ่าเชื้อค่ะพอน้อง 11 เดือนก็เลิกอบค่ะ อบเฉพาะขวดนม

เราทำจนครบ 1 ปีค่ะ เพราะคิดว่า 6 เดือน ภูมิน้องยังไม่มากพอค่ะ