ทารก

ลูก5เดือนแล้วคอยังไม่แข็งดีเลยค่ะ ต้องทำยังไงค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก
1 ตอบกลับ

แนะนำให้จับน้องนอนคว่ำบ่อยๆ สัก5-10นาที แล้วหาของเล่นมีเสียงเขย่าๆเหนือหัวน้อง เป็นการฝึกให้ลูกพยายามชันคอขึ้นมามองตามเสียงค่ะ น้องจะคอแข็งไวขึ้น