นม

ลูก5เดือนทานนมแม่อย่างเดียวตอนนี้อยากให้ทานนมชงแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะไม่รู้จะเลือกตัวไหนเพราะเทียบไม่เป็นค่ะ

นม
9 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีน้ำนมแม่ ทานนมแม่ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้เคยลองให้นมผงเสริมเพราะคิดว่านมน้อย แต่น้องท้องผูกค่ะ น่าสงสารมาก เลยกลับบ้านนมแม่ล้วนค่ะ นมแม่ดีที่สุดค่ะ

ของเราให้ลูกกินนมตราหมีสูตร2ค่ะ ตอน6เดือน แล้วแต่เด็กด้วยค่ะแม่ ว่าจะถูกกับยี่ห้อไหน ถ้ากินแล้วถ่ายปกติ ไม่แข็ง หรือ เหลวเกินไป ก็ถือว่าผ่านค่ะ

บ้านนี้ลูกเลือกเองค่ะ ซื้อมาหลายยี่ห้อเลยกว่าลูกจะยอมกินค่ะ ตอนนี้กินเอนฟาค่ะ

บ้านนี้เพิ่งเสริมนม มะวาน เลือกนม แลคโตรเย่นสูตร 2 คะ ถ่ายนิ่ม ท้องไม่ผูก เลยคะ

บ้านนี้น้องได้5เดือนกว่าทานนมตราหมีสูตร1ค่ะถ่ายปรกติค่ะถ่ายทุกวันค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เอนฟาค่ะแม่

S26 ก็ดีนะคะ