ชอบจับหู

ลูก4เดือนแล้วค่ะชอบเกาหูไม่รุ้คันหรืออะไรค่ะ เป็นไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

สำรวจร่างกายค่ะ เค้ารู้ว่าเค้ามีหู เค้าจะชอบจับ 5 เดือนจะเริ่มรู้ว่ามีเท้า จะเริ่มจับเท้าค่ะ

5y ago

น่ารักจัง

ไม่เป็นไรค่ะปกติ เขาแค่เพิ่งรู้ว่าตัวเองมีหู เลยจับเล่นตามประสาเด็ก

เหมือนกันค่ะเกาหูเอามือเข้าปาก

เขาสำรวจร่างกายตัวเองค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ.