ลูก4เดือน

ลูก4เดือนแล้วค่ะ แต่ลูกยังตัวเล็กทำไงดีค่ะน้ำหนักน้องถึงจะเพิ่มขึ้น

2 ตอบกลับ

้เหมือนกันค่ะ ลูกบ้านนี้ 2เดือนกว่า กินนมผง ตราหมี แรกเกิด นน.1956 ก. ตอนนี้หนัก 3550 ก. แต่ลูกก้อยังตัวเล็ก นน. ไม่ค่อยเพิ่ม ทำไงดีค่ะ คัยรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กลัวลูกไม่โต

น้องแข็งแรงก็พอแล้วคะแม่ บ้านนี้ 7 เดือน หนัก 7.3 เองคะ แต่แข็งแรง ยังไม่เคยป่วยเลงคะ