ร้องไห้หนักมาก

ลูก4เดือนชอบร้องไห้ตอนทุ่มช่วงเค้าจะนอนเพราะตอนนี้เป็นเวลานอนของเค้า พอถึงเวลาเค้าก็จะร้องไห้ไม่ยอมนอนนมก็ไม่เอาร้องอย่างเดียว อุ้มเดินก็ร้อง เป็นมาช่วง3-4วันนี้คะ แม่กลุ้มแบบนี้เป็นไรไหมสงสารลูกร้องหนักมากก?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่รู้จะทำยังไง.😂